BUỔI GẶP MẶT ĐỘI THI FDI MOOT 2019 – VÒNG KHU VỰC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

15/08/2019  5074 lượt xem 

Ngày 14/08/2019, tại Văn phòng của Hội Luật Quốc tế đã diễn ra buổi gặp mặt các đội thi xuất sắc vượt qua vòng quốc gia và tham dự vòng Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cuộc thi diễn án luật đầi tư quốc tế FDI Moot 2019.

Vòng Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 20/8 đến ngày 23/8/2019. Vòng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm nay có sự tham gia của 3 đội của Việt Nam đến từ cơ sở đào tạo Luật hàng đầu là Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao. Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 20 đội đến từ 9 quốc gia trong khu vực.

Đại diện các trường và các đội thi đã tham dự buổi gặp mặt và chia sẻ về các trải nghiệm trong cuộc thi, từ vòng thi Quốc gia cho đến khâu chuẩn bị cho vòng thi Khu vực, cùng với quyết tâm tham gia cuộc thi với phong độ tốt nhất.

 

TS. Phạm Lan Dung, Tổng thư ký của VSIL, cho rằng đây là một hoạt động hết sức thiết thực trong việc đào tạo nguồn nhân lực trẻ trong lĩnh vực luật quốc tế - cụ thể lĩnh vực đầu tư quốc tế và cần hỗ trợ để các đội thi có sự chuẩn bị tốt nhất. Với vai trò là đơn vị tổ chức vòng Quốc gia của cuộc thi, VSIL sẽ hỗ trợ các thí sinh tham gia vòng Khu vực thông qua hoạt động đào tạo với các chuyên gia trong lĩnh vực và luyện tập với các đội thi từ các quốc gia, khu vực khác nhau.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong vòng thi Khu vực và hy vọng Việt Nam sẽ có đội đại diện tham gia vòng thi toàn cầu tại Đại học Luật Miami, Hoa Kỳ.

 Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0