THÔNG BÁO MỜI THẦU DỊCH VỤ TỔ CHỨC HỘI THẢO Gói thầu: Dịch vụ hậu cần tổ chức Hội thảo “Góp ý Dự thảo Bộ tiêu chí đánh giá tác động môi trường-xã hội tại các khu bảo tồn đa dạng sinh học và cảnh quan thiên nhiên”

17/08/2022  1276 lượt xem 

Dự án “Xây dựng Bộ tiêu chí đánh giá tác động môi trường và xã hội tại các khu bảo tồn cảnh quan thiên nhiên và đa dạng sinh học” là một sáng kiến của Hội Luật Quốc tế Việt Nam (VSIL). Dự án được tài trợ bởi Quỹ Thúc đẩy Sáng kiến Tư pháp của Liên minh châu Âu (EU) và được thực hiện từ tháng 10/2021 đến tháng 10/2022 tại 4 địa phương là tỉnh Hòa Bình, tỉnh Quảng Bình, Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội. Mục tiêu chính của Dự án là xây dựng và vận động chính sách để đưa Bộ tiêu chí trở thành một văn bản pháp quy của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ TNMT) ban hành, đồng thời góp phần tác động vào nhận thức của các chủ thể liên quan.

Mục tiêu nghiên cứu của Dự án là xây dựng các tiêu chí có giá trị pháp lý ràng buộc đối với đánh giá tác động môi trường và xã hội tại các khu bảo tồn di sản thiên nhiên phù hợp về cơ sở chính sách, pháp lý và thực tiễn. Các tiêu chí này cũng được xây dựng dựa trên kinh nghiệm quốc tế và thực trạng hoạt động của các KBT hiện nay ở Việt Nam. Bên cạnh đó, dự án nghiên cứu góp phần tác động tích cực trong việc góp phần nâng cao nhận thức của người dân về tác động môi trường-xã hội tại các KBT di sản thiên nhiên. Các kết quả đạt được của dự án phải có sự tham gia đóng góp ý kiến đáng kể của nhóm yếu thế ở khu vực miền núi, như người nghèo, người cao tuổi, người dân tộc thiểu số, phụ nữ, trẻ em.


 

Thông báo mời thầu:

Dịch vụ: Hậu cần tổ chức Hội thảo “Góp ý Dự thảo Bộ tiêu chí đánh giá tác động môi trường-xã hội tại các khu bảo tồn đa dạng sinh học và cảnh quan thiên nhiên”

Địa điểm: Tỉnh Hòa Bình, Tỉnh Quảng Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội.

Thời gian: Tháng 8/2022 đến tháng 10/2022

ĐÍNH KÈM ĐIỀU KHOẢN THAM CHIẾU GÓI THẦU

Đơn vị mong muốn tham gia dự thầu gửi hồ sơ bao gồm:

  1. Bảng báo giá cạnh tranh cho các sản phẩm/dịch vụ tại Phần III.
  2. Bản sao Giấy phép kinh doanh, hồ sơ dự thầu theo mẫu.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thầu: Trước 12:00 ngày 20/08/2022 qua email được chỉ định của Ban quản lý Dự án (hoiluatquocte@gmail.com) và/hoặc tại địa chỉ của của Ban quản lý Dự án (Phòng 612, tòa nhà D, Số 69, phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội).

Chúng tôi sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp được chọn lựa theo quy định.Bài viết mới

Sự Kiện - Thông Tin

Điều Lệ

Hội Viên


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0